Phân khu Residences căn hộ Kenton

  • -
MỘT KHU VƯỜN NHIỆT ĐỚI
Phân khu Residences là một trong những niềm tự hào của dự án khu căn hộ Kenton Residences. Được kiến tạo như một "Ốc đảo xanh" nằm giữa lòng thành phố. Khái niệm về cuộc sống hòa hợp giữa con người và thiên nhiên, giữa môi trường xanh và nhịp sống của một đô thị hiện đại luôn hiện diện rõ nét qua mỗi góc nhìn của cư dân sống tại đây.

Một khu vườn yên bình có bản sắc riêng biệt cùng với những tiện nghi sống hoàn hảo, tạo dựng nên một khu can ho Kenton Residences "không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi để sống" và hướng đến nền văn hóa "Tam đại đồng đường".

Đến với phân khu Residences là đến với các căn hộ có mức độ ở và tiện nghi cao cấp, ở Kenton Residences thang máy riêng qua hệ thống điều khiển bằng thẻ từ sẽ đưa chủ nhân lên tới tận phòng khách của nhà mình.

Tại phân khu Residences, mọi âm thanh ồn ào của phố thị đều nhường chỗ cho sự yên tĩnh thanh bình của "thiên đường hạ giới" để có thể tận hưởng những giây phút êm đềm, dù đó là ngày hay đêm.

PLAZA
Khu mua sắm, văn phòng, SOHO
RESIDENCES
Căn hộ cao cấp
SKY VILLAS
Biệt thự trên cao, Siêu căn hộ

Nhân viên hỗ trợ

Quốc Bảo

Chuyên viên tư vấn bất động sản tại Tp.HCM, hiện đang cộng tác kinh doanh khu căn hộ Kenton Residences. Bạn cần tư vấn chi tiết xin liên hệ Hotline: 0938 11 6663