Sky Villas Kenton Residences

  • -
KHÔNG GIAN KIẾN TRÚC HOÀN MỸ
Những ý tưởng sáng tạo và tâm đắc nhất của nhà thiết kế đều được thể hiện qua từng không gian kiến trúc của khu biệt thự trên cao Sky Villas. Được thiết kế cao cấp, độc đáo và sáng tạo với những tiện nghi hiện đại đạt chuẩn của căn hộ villa 5 sao.

Các căn hộ Kenton Residences Sky Villas được cung cấp thẻ từ để sử dụng thang máy vào thẳng sảnh riêng, bảo đảm tính an ninh tuyệt đối. Xe hơi của chủ nhân được chăm sóc bằng hệ thống tháp đậu xe cơ khí tự động, đưa xe lên theo chiều đứng, giảm thiểu được công sức và thời gian của người sử dụng.

Khu Sky Villas Kenton Residences sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp với công viên bờ sông và bến du thuyền, ngoài ra căn hộ ở đây đáp ứng nhu cầu khắc khe nhất cho cuộc sống hiện đại và thói quen sinh hoạt đẳng cấp cao. Thiết kế sang trọng, trang thiết bị cao cấp, tầm nhìn đẹp những vẫn đảm bảo tính riêng tư, khép kín cho khu ở, ánh sáng tự nhiện thông thoáng tốt đó là ưu điểm không thể phủ nhận ở nơi này.

Nhân viên hỗ trợ

Quốc Bảo

Chuyên viên tư vấn bất động sản tại Tp.HCM, hiện đang cộng tác kinh doanh khu căn hộ Kenton Residences. Bạn cần tư vấn chi tiết xin liên hệ Hotline: 0938 11 6663