Ý tưởng thiết kế

  • -

CHO CUỘC SỐNG THĂNG HOA

Được tận hưởng một không gian sống với đầy đủ tiện nghi là mong ước của bất kỳ ai. Căn hộ Kenton Residences được thiết kế mang lại hàng loạt những tiện ích cao cấp cho một cuộc sống hoàn hảo đúng nghĩa.

TIỆN NGHI XỨNG TẦM ĐẲNG CẤP
Với đầy đủ tiện nghi cao cấp để có thể cung cấp những dịch vụ cho một cuộc sống sang trọng tại Kenton Residences. Tại khu trung tâm mua sắm, mọi nhu cầu thiết yếu của cuộc sống đều nằm trong tầm tay.

LẮNG NGHE NHỊP ĐẬP CẢU THÀNH PHỐ
Và cảm nhận không gian bao la tuyệt vời khi chiêm ngưỡng thành phố tráng lệ. Mọi cảm xúc như được dâng trào khi cùng hòa mình vào hơi thở của Sài Gòn – Thành phố tôi yêu.

CUỘC SỐNG HOÀN HẢO TINH KHIẾT
Thư thái thả hồn vào trong không gian xanh ngút ngàn của nắng, của gió, của thiên nhiên. Cảm nhận hơi thở thiên nhiên tràn ngập ùa vào cuộc sống. Ngập tràn hạnh phúc, bình yên.

THỎA MÃN NIỀM ĐAM MÊ
Hòa mình vào thế giới của những tiện ích để thỏa sức mua sắm với các nhãn hiệu hàng đầu thế giới. Đến với khu căn hộ Kenton Residences là đến để tận hưởng cuộc sống tiện nghi và thoải mái nhất.

Nhân viên hỗ trợ

Quốc Bảo

Chuyên viên tư vấn bất động sản tại Tp.HCM, hiện đang cộng tác kinh doanh khu căn hộ Kenton Residences. Bạn cần tư vấn chi tiết xin liên hệ Hotline: 0938 11 6663